May lam cua nhom

Máy cắt nhựa và máy cắt nhôm khác nhau ở những điểm nào ?

   Chất liệu nhựa và nhôm là hai loại không giống nhau về thành phần cấu tạo, độ cứng… nên công nghệ áp dụng cho 2 loại máy cắt khác nhau, không chỉ đơn giản là thay lưỡi cắt nhựa bằng lưỡi cắt nhôm là có thể dùng được.

- Đối với máy cắt nhựa:

     + Chính xác tương đối: chủ yếu là cắt ở góc 45 độ tương đối chính xác là được vì khi hàn các thanh nhựa đã cắt lại sẽ không thấy khe hở nữa.

     + Độ phẳng bề mặt sau khi cắt cũng không quá quan trọng vì khi mối cắt được hàn lại sẽ không thấy vết nữa.

     + Tốc độ cắt nhựa: vì nhựa mềm nên nhanh hay chậm không quan trọng không ảnh hưởng tới lưỡi cắt và bề mặt sau khi cắt. Có thể điều chỉnh tốc độ máy cắt nhựa 2 đầu  ra vào lưỡi cắt được, nhưng phạm vi điều chỉnh rất hạn chế ( thông thường nếu chỉnh nhanh quá sẽ không phù hợp để cắt thanh

May lam cua nhom

kế chỉ dùng một xi lanh khí nén, và tốc độ không đều khi nhanh khi chậm trong mỗi lần cắt (phải để ý kỹ mới thấy).

     + Độ dày thanhnhựa: cũng quá quan trọng vì nhựa mềm dẻo không cứng như nhôm.

     + Lưỡi cắt: lưỡi cắt thanh nhựa.

- Đối với máy cắt nhôm 2 đầu:

     + Độ chính xác tuyệt đối: nhôm sau khi cắt 45 độ được ghép lại với nhau bằng nhiều cách như: bắt vít, bấm góc, ...Nếu máy cắt nhôm không chính xác thì sau khi ghép 2 thanh nhôm sẽ dễ dàng nhìn  thấy khe hở bằng mắt thường.

     + Độ phẳng bề mặt sau khi cắt: ngoài độ phẳng phải đạt yêu cầu, nhôm sau khi cắt xong không được có ba via thừa mép như nhựa.

     + Tốc độ cắt: máy cắt nhôm phải luôn phải điều chỉnh được tốc độ ra vào của lưỡi cắt theo ý người thợ kỹ thuật, lưỡi ra đều  lúc nhanh lúc chậm trong một lần cắt. Vì tốc độ lưỡi ra vào phải đảm bảo an toàn nên máy cắt cửa nhôm thường được trang bị thêm một xi lanh dầu.

     + Độ dày nhôm: nếu nhôm quá mỏng khi cắt sẽ bị móp nhôm tại hình dáng không đẹp…

2, Đổ bắt ke hay đổ hàn phương án nào hiệu qủa nhất?

    Đối với cửa nhựa áp dụng phương pháp đổ hàn

Cắt  hai đầu cây đố theo góc 45 độ, cắt 45 độ âm vào 2 cây khung cánh, sau đó hàn cây đố vào cây khung cánh

     + Yêu cầu máy móc: nên đầu tư máy cắt V âm để cắt hai cây khung cánh. máy cắt đố 45 độ, máy hàn từ 3 đầu trở lên

     + Ưu điểm:có độ thẩm mỹ hơn

     + Nhược điểm: 1. Chi phí đầu tư dây chuyền máy.

                          2. Nhiều công đoạn đòi hỏi kỹ thuật làm phứcMáy cửa nhôm xingfa

tính rủi ro. Vì cửa làm không thể sửa lại: ví dụ bạn đã làm xong bộ cửa, khách hàng muốn thay đổi kích thước hoặc do bạn làm sai kích thước bây giờ nếu phải làm lại thì bạn sẽ làm như thế nào với bộ cửa đã sản xuất xong? thu nhỏ lại kích thước, hoặc tăng thêm kích thước như thế

3. chia đố dày để chống trộm chắc chắn không hàn được và bạn phải chuyển qua dạng đố bắt pass sắt, lúc này bạn lại phải đầu tư thêm máy phay đầu đố.

                         4. Hao hụt nhiều nếu phải làm lại sản phẩm. Hao hụt nhiều nếu cắt sai kích thước V âm ở khung bao.

                          5. Lãng phí: sau này nếu bạn không sử dụng dạng đố hàn nữa thì máy hàn cửa 2 đầu, máy cắt V âm đã đầu tư ít dùng đến sẽ gây

phí (khả năng này là rất cao vì các lý do trên)

- Đố bắt ke: cắt hai đầu cây đổ 90 độ, sau đó sử dụng máy phay đố để phay 2 đầu cây đố, bắt cây đố vào hai cây khung cánh sử dụng pass sắt.

     + Yêu cầu máy: cần sắm máy phay đầu đố. máy hàn cửa nhựa 2 đầu.

     + Ưu điểm:     1. chi phí đầu tư máy vừa phải

                          2. ít công đoạn, kỹ thuật làm đơn giản hơn

                          3. chia đố dày chống trộm dễ dàng.

                          4. cửa làm rồi có thể làm lại một cách dễ dàng mà không bị tốn nhiều chi phí

     + Nhược điểm: Với vách kính cố định rộng, khung cửa rộng không được chắc chắn như hàn bằng máy đố V âm

Bạn chọn phương án nào đây? Hầu hết 90% các công ty sản xuất cửa ở Việt Nam lựa chọn đố dạng bắt bắt ke giảm thiểu chi phí và ít rủi ro nếu làm sai. Trong khi đó, có nhiều công ty trót đầu tư máy hàn 3 đầu nhưng không sử dụng vì nhược điểm mà nó gây nên

3,  Một dây chuyền máy sản xuất cửa nhựa  tối thiểu cần sắp bao nhiêu loại máy?

Gồm 4 máy cơ bản:

a, Máy cắt vật liệu 2 đầu

b, Máy hàn vật liệu 2 đầu

c, Máy phay đầu đố tự động hoặc bán tự động

d, Máy

Cua Viet
nẹp kính

***Các máy khoan lỗ khóa, tạo rãnh thoát nước tận dụng bằng khoan tay hoặc máy chuyên dụng cầm tay, máy làm sạch góc hàn ….

 Các loại máy cắt nhôm 2 đầu thương hiệu Euromatec

Bạn đang tìm kiếm loại máy cắt nhôm 2 đầu để phục vụ cho đơn vị sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa nhưng chưa biết lựa chọn loại máy của hãng nào thì tốt, mua ở đâu để có hàng nhanh chóng kịp phục vụ sản xuất? Chế độ bảo hành có tôt không?

Sau đây, bài viết xin giới thiệu quý khách một số loại máy cắt nhôm hai đầu thường dùng trong sản xuất cửa:

1. Máy cắt nhôm 08

-       Máy cắt nhôm 2 đầu 08 được chia ra 2 loại: cắt thường và tích hợp cắt ke tự động.

-        Công suất: 3,55 Kw

-       Điện áp: 380v - 50Hz

-       Tốc độ: 3360v/phút - đường kính dao: 450 mm

-       Khẩu độ cắt: 580 - 3700 mm

-       Kích thước máy: 4600x1400x1100 mm

3. Máy cắt dao 500

Hai đầu của máy cắt 500  làm việc độc lập hoặc cùng nhau.

Tốc độ Uniform và chuyển động mượt mà do máy draulic xi lanh giảm chấn.

Hệ thống cho ăn lưỡi cưa thông qua nhập khẩu tuyến tính hướng dẫn cặp, với độ chính xác cao và làm việc trơn tru.

Bộ phận bảo vệ của máy giúp quá trình sản xuất an toàn và tiện lợi

Lưu ý khi chọn mua máy làm cửa nhôm

Khi đầu tư một dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm, mọi người mong muốn đầu tư phải đạt được hiệu quả, máy làm cửa nhôm, cửa nhựa phải cho ra sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, thu hồi vốn và đạt được lợi nhuận nhanh chóng

Với mong muốn quý khách hàng đưa ra được lựa chọn chính xác loại máy mình cần sản xuất. Chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý giúp quý khách chọn được các loại máy làm cửa nhôm giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.

1 – KIỂM TRA HÃNG SẢN XUẤT MÁY:
Thông thường quý khách không liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất máy tại nước ngoài do rào cản ngôn ngữ đi lại…, các thông tin về nhà sản xuất máy sản xuất cửa nhôm được cung cấp thông qua đại lý phân phối tại Việt Nam. Tuy vậy, có một số kinh nghiệm để kiểm tra các hãng sản xuất nước ngoài như:
Xem Website: Hãy yêu cầu đại lý cung cấp website công ty sản xuất để kiêm tra, website phải là của công ty sản xuất, không phải của đại lý tự làm. Trên website sẽ có những thông tin quan trọng để như hình ảnh, video về máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa quy mô nhà máy, các chứng chỉ chất lượng như ISO, CE,đầy  đủ nguồn ngốc xuất xứ CO,CQ...Tất cả nhà sản xuất uy tín, sản phẩm xuất khẩu ra thị trường thế giới bắt buộc phải có Website chuyên nghiệp làm giới thiệu tới  khách hàng quốc tế.
Kiểm tra Catalogue: Catalogue được thiết kế chuyên nghiệp hay ít thông tin? đa số những hãng máy nhỏ đều sử dụng catalogue n nhỏ thông tin sơ sài nhằm tiết kiệm chi phí. Catalogue có tiếng Anh hay không? Catalogue không có  phần viết bằngtiếng Anh hoặc phần tiếng Anh quá sơ sài thì rất khó tin là máy sản xuất cho thị trường quốc tế.
2 – XEM XÉT MỐI QUAN HỆ NHÀ SẢN XUẤT VÀ ĐẠI LÝ BÁN HÀNG TẠI VIỆT NAM:
Quan hệ giữa đại lý phân phối và nhà sản xuất: Đây là đại lý chính thức hay chưa? nếu là đại lý chính thức sẽ được nhà sản xuất công bố trên website hoặc catalogue. Rất ít nhà sản xuất có đại lý cấp 1 tại Việt Nam, đa số đại lý không mua được trực tiếp với nhà sản xuất nên giá thường cao hơn. Hãy tìm mua ở những đại lý cấp 1 để có thể mua được máy làm cửa nhôm giá rẻ nhất!
3 – BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT SAU BÁN HÀNG:
Chọn đại lý cấp 1: Bảo hành sẽ do đại lý cấp 1 ở Việt Nam chịu trách nhiệm, do đó ký hợp đồng với đại lý cấp 1 sẽ được hỗ trợ tốt hơn, nhanh hơn và linh kiện thay thế đúng tiêu chuẩn. Nếu ký hợp đồng qua đối tác không chính thức (mua hàng xuyên quốc gia và vận chuyển về bằng đường bộ) hoặc qua môi giới 2, 3 cấp thì sẽ gặp nhiều khó khăn sau này về bảo hành máy làm cửa nhôm, cửa nhựa.
Chọn đối tác gần khu vực của bạn: Trong quá trình sản xuất vận hành máy chắc chắn sẽ có vấn đề xảy ra (hoặc do máy sản xuất cửa nhôm hoặc do công nhân gây ra) nếu đối tác ở quá xa thì họ không thể hỗ trợ bạn kịp thời. Ví dụ bạn ở khu vực miền Nam trung bộ, bạn mua máy của đối tác ở miền Bắc, khi máy gặp sự cố kỹ thuật thì bạn phải đợi rất lâu để nhận được sự hỗ trợ nếu nhân viên kỹ thuật đi bằng đường bộ, chi phí quá cao đi bằng đường hàng không và bên nào sẽ chịu chi phí đó ?
4 – CHẤT LƯỢNG MÁY:
Hãy tưởng tượng máy sản xuất cửa nhôm, nhựa cũng giống như máy vi tính, chúng được tạo thành từ nhiều các bộ phận, các linh kiện. Tương tự như máy vi tính bạn có thể lựa chọn phụ kiện để lắp ráp thành một chiếc máy vi tính có giá thành từ 2 triệu đến 20 triệu.
Với máy vi tính bạn cần xem các linh kiện như: bo mạch chính (mainboard) là của Intel hay HP ... ổ đĩa cứng là của hãng SEAGATE hay SAMSUNG, ... màn hình ACCER hay LG... thì máy sản xuất cửa bạn cũng phải kiểm tra tương ứng để biết số tiền bỏ ra mua máy có phù hợp hay không, bạn cần kiểm tra xem các bộ phận chính của máy ví dụ như:
+ Bộ điều khiển lập trình PLC: Loại tốt thường là các hãng nổi tiếng như  Omron (Nhật), Misubishi (Nhật) hoặc SIEMEN (Đức).
+ Đồng hồ nhiệt: Omrom (Nhật),...
+ Công tắc, nút điều khiển, thiết bị điện: Schneider (Pháp), ...
+ Xy lanh khí, van khí nén: Airtac (Đài Loan), Easun ...
 
5 – GIÁ THÀNH HỢP LÝ:
Như đã nêu ra ở trên nếu máy được sản xuất từ các phụ kiện tốt thì giá máy sẽ cao hơn máy được sản xuất từ các linh kiện không rõ nhà cung cấp.
Nếu mua phải máy với giá quá cao mà chất lượng vừa phải thì sẽ thu hồi vốn lâu và không còn nhiều vốn để đầu tư vào các hạng mục khác (thanh nhựa, phụ kiện, showroom,... ) gây khó khăn thiếu vốn trong hoạt động.
Nếu mua máy làm cửa nhôm giá rẻ mà chất lượng kém thì càng nguy hiểm.
Bạn đầu tư lớn và kinh doanh dài hạn nên cần cân nhắc cẩn thận, nên chọn dòng máy chất lượng đảm bảo và có hỗ trợ sau bán hàng tốt.

Xu hướng xử dụng nhôm cao cấp xingfa

Sự phát triển không ngừng của công nghệ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, vật liệu nhôm cao cấp ra đời vốn chỉ được dùng ở những công trình hiện đại như Trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, văn phòng làm việc hay chung cư cao cấp, nay đã được thiết kế để dành cho nhà riêng. Và không lâu sau khi có mặt, sản phẩm cửa nhôm cao cấp này đã được nhiều chủ đầu tư ,chủ ngôi nhà nhỏ lựa chọn và cảm thấy hài lòng ưu việt mà sản phẩm mang lại

Công trình sử dụng cửa nhôm cao cấp

Gia đình chị Mai Trang ở đường Cầu Giấy thường xuyên gặp bất tiện vào những ngày mưa gió, cho biết: “Nhà chúng tôi xây được 2 năm rồi. Hồi đó vợ chồng tôi muốn tiết kiệm chi phí nên đã sử dụng cửa sổ nhôm kính loại giá thành vừa phải. Độ mấy tháng đầu thì không vấn đề gì, nhưng đến mùa mưa bắt đầu xuống cấp. Mỗi khi trời mưa to là cả nhà tôi phải mang khăn ra chèn ở các khe cửa sổ lẫn cửa ra ban công để tránh ngấm nước mưa vào nhà làm ướt sàn, ướt đồ đạc. Hiện nay gia đình tôi đang lên kế hoạch thay toàn bộ cửa sổ trong nhà bằng loại nhôm cao cấp Xinhfa để yên tâm hơn mỗi khi trời mưa.”

Chị Mai Trang cho biết : “Trước đây, tôi có biết đến loại cửa nhôm cao cấp nhưng là sản phẩm dành cho các công trình lớn và mặc dù tôi và ông xã đều rất thích nhưng sản phẩm có giá thành cao nên chúng tôi còn do dự. Mới đây, chúng tôi được biết thông tin về sản phẩm cửa nhôm cao cấp dành cho công trình nhà riêng với những tính năng hơn hẳn so với loại cửa nhôm thông thường.Chúng tôi quyết định lựa chọn cửa nhôm cao cấp thay thế cho toàn bộ  cửa nhà mình để không còn phải lo lắng cửa bị rò rỉ nước mưa vào nhà mỗi khi trời mưa nữa”.

Còn anh Mạnh Quân ở Ba Đình, Hà Nội cho biết: “Trước đây tôi cứ nghĩ cửa nhôm cao cấp Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa có giá thành cao và chỉ phù hợp với các công trình lớn. Nhưng khi bắt đầu xây nhà, tôi đã nghiên cứu rất kỹ vật liệu làm cửa cũng như là thương hiệu của sản phẩm. Lúc đó, tôi mới biết cửa nhôm hệ cao cấp cũng có những sản phẩm phù hợp với nhà riêng.

Tôi quyết định lắp đặt toàn bộ cửa trong nhà mình bằng nhôm cao cấp hệ Việt Pháp. Đây là dòng sản phẩm do chính công ty thiết kế, sản xuất và thi công, vừa đảm bảo mà vừa có giá thành vừa phải, rất phù hợp với ngôi nhà của gia đình tôi. Sau 1 năm sử dụng, gia đình tôi hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, cách nhiệt, cách âm, chống ồn hiệu quả mà cửa có độ kín khít gần như tuyệt đối, ngăn hoàn toàn nước tràn ngấm vào trong nhà”.  

Dòng sản phẩm này chủ yếu ứng dụng trong các dự án, công trình nhà cao tầng, hay những công trình nhà riêng có mức đầu tư lớn. Theo ý kiến của một số kiến trúc sư, bản thân cửa nhôm Việt pháp, hay cửa nhôm Xingfa có độ bền cao, khả năng chịu lực va đập tốt, khó cậy phá nên đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Cùng với đó, công nghệ sơn hiện đại cho phép màu sơn trên bề mặt thanh nhôm giữ được độ bền hàng chục năm, giúp cho sản phẩm nhôm không bị tác động bởi quá trình oxy hóa. Hơn nữa, việc kết hợp nhôm có khẩu độ lớn với kính tạo ra các khuôn cửa, vách kính rộng sẽ giúp không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên.

Cửa nhôm cao cấp Việt Pháp

Cửa nhôm cao cấp được làm từ profile nhôm kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn có độ kín khít ưu điểm cách âm, cách nhiệt cao. Tính năng này cũng sẽ chấm dứt hoàn toàn tình trạng ngấm nước mưa qua khe cửa.

Đặc biệt, khác với nhôm dành cho các công trình kiến trúc hiện đại, có quy mô lớn, nhôm dành cho công trình nhà riêng có kiểu dáng thanh mảnh hơn, có thể uốn nhiều hình dạng đặc thù như: hình vòm, hình mái nhà để phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.
 
Ưu điểm của cửa nhôm

Giúp ngôi nhà cách biệt bởi âm thanh ồn áo cách nhiệt tốt: Được làm từ vật liệu Profile nhôm kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn cho nên cửa có tính cách âm, chịu nhiệt tốt.

Chịu được áp lực, trọng lực lớn: Các thanh profile được thiết kế phối hợp với các khoang rỗng và gân tăng độ cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, thành phẩm cửa nhôm có tính chống ồn, cách nhiệt tốt và khả năng chịu lực. Đặc biệt, với loạt sản phẩm có nhu cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tăng lên.

Trọng lượng nhẹ: Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các gân gia cường nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình rất nhiều so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Thanh Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió bão, động đất. Do đó vật liệu nhom đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho mọi công trình.

Tiết kiệm: Với các toà nhà cao tầng có nhiều mặt phía tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng máy điều hoà, máy thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà sẽ rất tốn kém. Việc sử dụng cửa nhôm và vách nhôm kính lớn với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm điện năng.

Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến hiện đại mang lại độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc ban đầu của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết có nhiều thay đổi. Hơn nữa, cửa nhôm hoặc vách nhôm kính lớn giúp chủ nhân ngôi nhà dễ dàng trong việc vệ sinh vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải bảo dưỡng định kỳ.

Tính thẩm mỹ cao: Cửa nhôm và vách nhôm kính lớn giúp nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn tổng thể cho căn phòng và tạo cảm giác con người gần gũi với không gian xung quanh. Hệ vách nhôm kính lớn có kết cấu giấu đố chịu lực chính bên trong nên vách kính có mặt phẳng lớn mà không bị rõ đố ra ngoài. Không chỉ được làm từ kính bình thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính có màu, kính nhiều hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.
 
Có nên sắm cả dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa?

Thông thường trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm, chúng ta phải làm theo từng công đoạn một. Có công đoạn có thể dùng sức người hoặc bằng mẹo nhưng liệu nó có mang lại hiệu quả thực sự? Vì vậy, để đạt hiệu quả cao trong sản xuất mang lại những sản phẩm chất lượng, chúng ta nên đồng bộ hóa theo một dây chuyền hoàn hảo. Tuy nhiên,cần bao nhiêu máy trong một dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm để phù hợp? Hãy cùng chúng tôi phân tích:

1-    Nên đầu tư đồng bộ cả dàn máy hay từng thiết bị trong dây chuyền máy làm cửa?

Khi bắt đầu thành lập xưởng hay công ty sản xuất, gia công cửa nhôm,hầu hết khách hàng là những người trẻ,những người đang chuyển từ ngành nghề liên quan khác sang hoặc đã làm về cửa nhựa, cửa nhôm nhưng với máy móc đơn giản và quy mô nhỏ. Nên nguồn vốn để đầu tư máy móc mới có sự hạn hẹp nhất định, và không được chiếm quá nhiều trong tổng kinh phí của dự án bởi vì còn đầu tư nhà xưởng, nhân công, lãi trả hàng tháng .v.v.) Do đó thông thường khách hàng thường hay băn khoăn khi mua máy sản xuất cửa nhôm của chúng tôi là nên mua cả một dây chuyền máy làm cửa hay đầu tư từng bước mua trước những máy móc cần thiết ? Hãy cùng chúng tôi phân tích hiệu quả đầu tư của từng phương án

    Khi đầu tư đồng bộ dàn máy: tốn nhiều chi phí, lo lắng, sợ đầu ra không có lãi nhiều và ứ đọng vốn ?

Khó khăn:Tất nhiên việc đầu tư cả một dàn máy sản xuất ban đầu có thể “tiêu tốn” của bạn một số tiền tương đối lớn, nó có thể tạo ra áp lực về dòng tiền, ứ đọng vốn khi bạn không nhận được công trình lớn, hoặc đơn hàng không nhiều và liên tục. Ngoài ra với những nhà đầu tư nhỏ, mới làm xưởng gia công có thể lo ngại đầu ra tiêu thụ, chưa nhiều đơn đặt hàng nên sẽ có tâm lý đắn đo, lo ngại hiệu quả khi đầu t


Ưu điểm: khi đầu tư đồng bộ hệ thống máy làm cửa nhôm gồm 5 thiết bị chính :